Sắc vị cuốn chay (Vegan rice paper wrap)
Hướng dẫn: Nhà hàng Wrap & Roll
Theo Mai Khoa (Phụ Nữ Việt Nam)
Nguyên liệu:
- Chả chay
- 1/2 củ cà-rốt
- 1 quả dưa leo
- Bánh tráng
- Rau sống
- Nước tương
- Giá
- Hành lá
- Đậu phộng
Cách làm:
- Chả chay cho vào lò nướng qua. Phi hành với dầu ăn, đậu phộng rang chín, sau đó rắc đậu phộng, quết hành phi lên miếng chả.
- Cà-rốt thái chỉ, dưa leo thái miếng mỏng, sau đó bóp với nước muối pha loãng.
- Rau sống rửa sạch, giá cắt bỏ phần gốc, rửa sạch.
- Dùng bánh tráng cuốn các loại thực phẩm trên, khi ăn chấm với nước tương rất ngon miệng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét