Blogger templates

Thứ Ba, 11 tháng 10, 2011

Bếp Chay Thanh Nhẹ: Đậu hủ cần tây khai vị - Tofu and celery vegan dip (Hồng Hương)

Món khai vị này làm rất nhanh! - This vegan dip is fast to make!
Vegan Mofo: Day 11
Tofu and celery vegan dip
Đậu hủ cần tây khai vị

Đậu hủ hữu cơ mềm vừa - Organic tofu, medium firm

Tán nhuyễn - Mash with a fork

Thêm 4 muỗng mayonnaise chay, loại không trứng, không sữa
Add 4 spoons of veganaise

Và 2 muỗng men dinh dưỡng - And 2 spoons of nutritional yeast

Một chút cần tây băm nhỏ - Also some chopped celery

Trộn đều, nêm chút muối - Mix well, season with a pinch of salt

Bánh đa nhỏ làm bằng ngô - Shapely corn chips that can scoop

Cho đậu hủ vào bánh đa, cho tí ớt chuông thái nhỏ, rắc tí ớt bột
Fill each chip with tofu and celery dip; garnish with chopped bell pepper and paprika

Bánh đa giòn, đậu hủ mát, cần tây ngọt, men dinh dưỡng bùi bùi, ăn nhiều vẫn thích.
This cooling dip is both creamy and crunchy. Go (vegan) figure! With love.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét