Món khai vị này làm rất nhanh! - This vegan dip is fast to make! |
Vegan Mofo: Day 11
Tofu and celery vegan dip
Đậu hủ cần tây khai vị Đậu hủ hữu cơ mềm vừa - Organic tofu, medium firm
Tán nhuyễn - Mash with a fork
Thêm 4 muỗng mayonnaise chay, loại không trứng, không sữa
Add 4 spoons of veganaise
Và 2 muỗng men dinh dưỡng - And 2 spoons of nutritional yeast
Một chút cần tây băm nhỏ - Also some chopped celery
Trộn đều, nêm chút muối - Mix well, season with a pinch of salt
Bánh đa nhỏ làm bằng ngô - Shapely corn chips that can scoop
Cho đậu hủ vào bánh đa, cho tí ớt chuông thái nhỏ, rắc tí ớt bột
Fill each chip with tofu and celery dip; garnish with chopped bell pepper and paprika
Bánh đa giòn, đậu hủ mát, cần tây ngọt, men dinh dưỡng bùi bùi, ăn nhiều vẫn thích.
This cooling dip is both creamy and crunchy. Go (vegan) figure! With love.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét