Mixed salad with chives, cucumber & herbs
The purple herb you see is perilla. For dressing, we use 1 tablespoon sweetener, 1/2 tablespoon soy sauce (liquid aminos), 2 tablespoons balsamic vinegar, 1 tablespoon sesame oil, and 1/4 tomato (diced). Add some ground black pepper and adjust the ingredients to taste. Enjoy!
Xà-lách dưa leo, hẹ, rau thơm (Hy Vọng)
Đây là món xà-lách HV thường dùng.
Cải xà-lách (rau diếp), hẹ cắt khúc, dưa leo thái lát, các loại rau thơm (như tía tô, ngò, rau diếp cá v.v.)
Xốt có thể pha 1 muỗng đường, 1/2 muỗng nước tương, 2 muỗng giấm balsamic, 1 muỗng dầu mè, chút tiêu, và 1/4 quả cà thái hạt lựu. Nêm nếm cho vừa khẩu vị.
Món xà-lách này ăn không, hoặc dùng với cơm, hoặc bánh mì, đều thích hợp cả.
Chúc các bạn một cuối tuần ăn chay hợp ý.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét